สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา เตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เน้นการปรับตัวและการประยุกต์ใช้ความรู้ทางคณิตศาสตร์ในงานจริง

อาจารย์วิชชุตา ให้เจริญ นำการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักศึกษาคณิตศาสตร์

อาจารย์วิชชุตา ให้เจริญ จะเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ” สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์จำนวน 25 คน ในวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ห้องพายและห้องโอเมกา ชั้น 6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในด้านความรู้และทักษะการปฏิบัติให้สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยอาจารย์วิชชุตาจะมานำเสนอเทคนิคและกลยุทธ์ที่สำคัญในการเตรียมความพร้อมและประยุกต์ใช้ความรู้ทางคณิตศาสตร์ในสถานการณ์จริง เพื่อช่วยเสริมสร้างทักษะและความมั่นใจให้แก่นักศึกษา ก่อนเข้าสู่การฝึกประสบการณ์วิชาชีพอย่างมีประสิทธิภาพ