เกี่ยวกับวิทยาลัยฯ

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

เข้าสู่ปีที่ 19 สำหรับวิทยาลัยฯ

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้และพัฒนาบุคลากรในด้านการท่องเที่ยวและบริการ วิทยาลัยฯ ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการในการจัดตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2548 ซึ่งประกาศในพระราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2548 ทำให้วิทยาลัยฯ กลายเป็นคณะที่ 5 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ปัจจุบัน วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี และมีการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ และสาขาธุรกิจการบิน นอกจากนี้ยังเปิดสอนระดับปริญญาโทในสาขาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการในระดับสากล

ปรัชญา

สร้างความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ สู่การเรียนรู้ควบคู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน

วิสัยทัศน์

มุ่งยกระดับการเรียนรู้ควบคู่การพัฒนาสังคมด้านการท่องเที่ยวและบริการภายใต้ภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่มาตรฐานสากล

พันธกิจ

พัฒนาด้านวิจัยและการบริการวิชาการ เพื่อสร้างนวัตกรรม พัฒนาศักยภาพแก่ชุมชนและสังคม ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติที่มีความสามารถในการบูรณาการทางวิชาการและทักษะวิชาชีพ เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม มีความรับผิดชอบต่อสังคม รักษาขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น และพัฒนาระบบบริหารจัดการองค์กรเพื่อความเป็นเลิศ มีความคล่องตัว ยืดหยุ่น โปร่งใส สู่การเปลี่ยนแปลงของสังคม

Our Teachers and Students Achievements

fas fa-calendar-alt
    Year Founded
    fas fa-users
    Certified Teachers
    fas fa-user-graduate
    Graduated Students
    fas fa-award
    Awards Winner
    พบกับคณาจารย์ของวิทยาลัยฯ

อาจารย์

ดร.จีรติ พูนเอียด
    ดร.จีรติ พูนเอียดอาจารย์สาขาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิญาธร นาคพินอาจารย์สาขาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ
    อาจารย์จารีย์ พรหมณะ
    อาจารย์จารีย์ พรหมณะอาจารย์สาขาวิชาธุรกิจการบิน
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เบญญา จริยวิจิตรอาจารย์สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภรณ์พักตรา ศักดาอาจารย์สาขาวิชาธุรกิจการบิน
    Hisahiro Yamada
    Hisahiro Yamadaอาจารย์ภาษาญี่ปุ่น
    อาจารย์ตวงกาญจน์ วัฒน์บุณย์
    อาจารย์ตวงกาญจน์ วัฒน์บุณย์อาจารย์สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จุฑารัตน์ เหล่าพราหมณ์อาจารย์สาขาวิชาธุรกิจการบิน