นักศึกษาการบินชั้นปีที่ 1 ฝึกปฏิบัติมารยาทการรับประทานอาหารแบบสากล เสริมทักษะพร้อมเข้าสู่งานบริการระดับสากล

การอบรมมารยาทสากลช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างความประทับใจแรกพบ และเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเข้าสู่การทำงานในระดับสากลได้อย่างมืออาชีพ

นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ชั้นปีที่ 1 กลุ่มเรียนที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรมฝึกปฏิบัติมารยาทการรับประทานอาหารแบบสากล ณ ร้าน The Botanist House เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการพัฒนาบุคลิกภาพและจิตวิทยาบริการในธุรกิจการบิน ที่เน้นให้นักศึกษามีความพร้อมด้านบุคลิกภาพและมารยาทไทยและสากลที่เหมาะสมต่อการทำงานในธุรกิจบริการ

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 กลุ่มเรียนที่ 2 จากสาขาวิชาธุรกิจการบิน ได้เข้าร่วมฝึกปฏิบัติมารยาทการรับประทานอาหารแบบสากล ณ ร้าน The Botanist House โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการพัฒนาบุคลิกภาพและจิตวิทยาบริการในธุรกิจการบิน ที่จัดขึ้นทุกปีเพื่อเสริมสร้างความรู้และความมั่นใจในมารยาทไทยและสากล การฝึกปฏิบัติในสถานที่จริงนี้ช่วยให้นักศึกษาได้ฝึกใช้อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารตามมารยาทสากล ซึ่งเป็นทักษะสำคัญที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาสำหรับการทำงานในธุรกิจบริการที่มีมาตรฐานระดับสากล