วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวร่วมสร้างสีสันในขบวนพาเหรด ราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 19

ราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 19 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ไม่ได้มีแค่การแข่งขันกีฬาเท่านั้น แต่ยังมีขบวนพาเหรดที่เต็มไปด้วยสีสันและความสร้างสรรค์จากแต่ละคณะ ซึ่งในปีนี้ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวได้เข้าร่วมด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างความประทับใจ

พาเหรดสวยงาม! วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวเสริมทัพราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 19

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เข้าร่วมในขบวนพาเหรดอย่างยิ่งใหญ่ในงานราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 19 ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาระหว่างคณะภายในมหาวิทยาลัย ขบวนพาเหรดของวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวเต็มไปด้วยความงดงามและความสร้างสรรค์ สะท้อนถึงวัฒนธรรมหลากหลายของนักศึกษา พร้อมทั้งสื่อถึงความเป็นหนึ่งเดียวกันของชุมชนการศึกษาภายในมหาวิทยาลัย การแข่งขันนี้เป็นมากกว่าการแข่งขันกีฬา แต่ยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา และส่งเสริมความภาคภูมิใจในสถาบัน

game1

game2