Intensive English Course อบรมภาษาอังกฤษเข้มข้น 25 ชั่วโมง แก่นักศึกษากลุ่ม 2 ภาษา ก่อนเปิดภาคเรียน

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวเปิดอบรมภาษาอังกฤษเข้มข้น 25 ชั่วโมง สำหรับนักศึกษาโปรแกรมสองภาษา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน

ความชำนาญในการใช้ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักศึกษาในหลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ เนื่องจากเป็นสิ่งจำเป็นทั้งในการสื่อสารประจำวันและความสำเร็จทางวิชาการ การเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษล่วงหน้าช่วยให้นักเรียนสร้างความมั่นใจและปรับตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมการเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษ

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดอบรมภาษาอังกฤษเข้มข้นสำหรับนักศึกษาโปรแกรมสองภาษา

ระหว่างวันที่ 8 ถึง 16 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดการอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น 25 ชั่วโมง สำหรับนักศึกษาในโปรแกรมสองภาษาในหลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ หลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในสภาพแวดล้อมทางวิชาการและการสื่อสารประจำวัน

โปรแกรมนี้ครอบคลุมทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐาน โครงสร้างประโยคและไวยากรณ์ ความเข้าใจในการฟังและการจดบันทึกในบรรยาย รวมถึงทักษะการนำเสนอ นักศึกษาที่เข้าร่วมได้รับความรู้และทักษะที่มีคุณค่าในการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก