นักศึกษาการบินร่วมต้อนรับองคมนตรี

การต้อนรับตัวแทนพระองค์เป็นเกียรติอย่างยิ่ง ซึ่งเน้นถึงความสำคัญของการจัดงานและความพร้อมในการให้บริการ การมีส่วนร่วมของนักศึกษาในกิจกรรมเช่นนี้ช่วยให้พวกเขาได้รับประสบการณ์อันมีค่าและเตรียมตัวสำหรับบทบาททางอาชีพในอนาคต

การเตรียมการสำหรับผู้แทนพระองค์: นักศึกษาการบินและเจ้าหน้าที่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเตรียมความพร้อมสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นักศึกษาวิชาเอกธุรกิจการบิน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ได้ต้อนรับนายบันดาล สถิรชวาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี, น.อ. สมิทธิพัฒน์ คล้ายแก้ว สนง.รอป. และดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เป็นประธาน

กิจกรรมการต้อนรับนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการเพื่อรับตัวแทนพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ เป็นตัวแทนพระองค์ในการมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ระหว่างวันที่ 5 - 7 กันยายน 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี