THM CWIE FAIR 2024: ตลาดนัดพบสถานประกอบการธุรกิจโรงแรมและท่องเที่ยว ประจำปี 2567

THM CWIE Fair 2024: โอกาสทองสำหรับนักเรียนในการเชื่อมโยงกับเครือข่ายธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว

ในโลกของการท่องเที่ยวและการโรงแรม การสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรในอุตสาหกรรมเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์และเปิดโอกาสทางอาชีพ การจัดกิจกรรมที่เป็นแพลตฟอร์มให้นักเรียนได้มีโอกาสเชื่อมโยงกับเครือข่ายธุรกิจที่มีศักยภาพจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดงาน THM CWIE Fair 2024 ขึ้นที่ห้องประชุมออดิทอเรียม อาคารทีปังกรรัศมีโชต งานนี้มีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวกับนักเรียนที่กำลังมองหาการฝึกงาน CWIE และประสบการณ์ทางวิชาชีพ

งานดังกล่าวมีการเข้าร่วมจาก 20 องค์กรชั้นนำ รวมถึงโรงแรมระดับ 4 - 5 ดาว และบริษัทท่องเที่ยว เช่น Centara Reserve Samui, Hyatt Regency Koh Samui, The Ritz-Carlton Koh Samui และ Phuket Marriott Resort & Spa งานนี้ดึงดูดนักศึกษาจากหลายสาขา เช่น การเงิน การจัดการทรัพยากรมนุษย์ ภาษาอังกฤษ สุขภาพและความปลอดภัยในอาชีพ และธุรกิจอาหาร อีกมากมาย

THM CWIE Fair 2024 เป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญให้นักเรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกจากโลกจริง เชื่อมโยงกับมืออาชีพชั้นนำในอุตสาหกรรม และสร้างเส้นทางสำหรับอาชีพในอนาคต