ขอแสดงความขอบคุณจากใจ แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความขอบคุณและความเคารพต่อผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 ซึ่งได้ร่วมสร้างคุณูปการและความสำเร็จให้แก่มหาวิทยาลัยฯ ด้วยความทุ่มเทและตั้งใจตลอดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ร่วมแสดงความขอบคุณแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดพิธีแสดงความขอบคุณแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 โดยในปีนี้มีบุคลากรที่เกษียณอายุรวมทั้งหมด 15 ท่าน ซึ่งแต่ละท่านได้ทำงานด้วยความมุ่งมั่นและเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาและสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่มหาวิทยาลัยฯ รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีแก่นักศึกษาและเพื่อนร่วมงาน

รายชื่อผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 ได้แก่:

1. นายศักดา ศิริพันธุ์
  2. นางธิดารัตน์ นครานุวัฒนะ
  3. อาจารย์ธารณา กาญจนรจิต
  4. ผศ.สุรินทร์ สมณะ
  5. ผศ.อภิชาติ พัฒนวิริยะพิศาล
  6. ผศ.ดร.สมทรง นุ่มนวล
  7. นางสุกัญญา รัตนจินดา
  8. นางสาวศิริพร ไทยปาน
  9. รศ.ดร.ไชยวัฒน์ เผือกคง
  10. นางสาวพรหมภัสสร จิระพันธ์
  11. นางเอื้อมพร แย้มเนตร
  12. นางสาวเพ็ญวดี ภักดีคำ
  13. ผศ.ดร.นพดล ทัดระเบียบ
  14. นายจเร อินทมาศ
  15. นางเพียร วรรณคำ

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ขอแสดงความขอบคุณและความเคารพต่อผู้เกษียณอายุราชการทุกท่าน และขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง และมีความสุขในชีวิตหลังเกษียณ