วนช. ต้อนรับนักศึกษาจีน สู่โครงการ Thai Tourism and Culture Studies 2024

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการ Thai Tourism and Culture Studies 2024 (Season 2) เพื่อต้อนรับนักศึกษาจาก Wuzhou University ประเทศจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ ผ่านกิจกรรมการอบรมและการศึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม

ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากประเทศจีนสู่โครงการ Thai Tourism and Culture Studies 2024

วันที่ 25 กันยายน 2567 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ต้อนรับนักศึกษาจาก Wuzhou University ประเทศจีน สู่โครงการ Thai Tourism and Culture Studies 2024 (Season 2) ซึ่งเป็นโครงการแลกเปลี่ยนความรู้และการศึกษาระหว่างสองประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและเสริมสร้างความเข้าใจด้านวัฒนธรรมไทยและจีน

โครงการนี้มีการจัดกิจกรรมอบรมและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในรูปแบบของหลักสูตรระยะสั้น ที่ครอบคลุมการเรียนรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวไทย วัฒนธรรมไทย และการพัฒนาศักยภาพในด้านการท่องเที่ยวและการจัดการ โดยโครงการนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กันยายน 2567 ถึง 31 มกราคม 2568

นักศึกษาจากประเทศจีนที่เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยอย่างลึกซึ้ง ผ่านกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ การสัมมนา และการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ภายในประเทศไทย เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างนักศึกษาจากทั้งสองประเทศ