วิทยาลัยฯ เผยศักยภาพ พร้อมรับสมัครนักศึกษาใหม่และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์

งาน SRU OPEN HOUSE 2025 ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งบูธที่ดึงดูดผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก ด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจและโอกาสในการสมัครเข้าเรียน

SRU OPEN HOUSE 2025 สุดประทับใจ! เปิดรับสมัครนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว กิจกรรมแสนสนุกและการแข่งขัน Signature Cocktail แนวคิด "รสใต้"

งาน SRU OPEN HOUSE 2025 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2567 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะบูธวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ที่ได้มีการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ โดยมีผู้สมัครทั้งหมด 88 คน แบ่งเป็น สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ (โปรแกรมไทย) 40 คน, สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ (โปรแกรม 2 ภาษา) 10 คน, และสาขาธุรกิจการบิน 38 คน

นอกจากนี้ ที่บูธวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ยังมีกิจกรรมหลากหลายให้น้องๆ ได้ร่วมสนุก เช่น กิจกรรม IST Passport ที่แนะนำภาษาที่ 3 ได้แก่ ภาษาจีน ภาษาเกาหลี และภาษาญี่ปุ่น รวมถึงกิจกรรมถ่ายรูปจำลองการนั่งเครื่องบิน และการนำเสนอโครงการวิศวกรสังคมโดยอาจารย์ของวิทยาลัย

กิจกรรมบนเวทีสร้างสีสันให้กับงานอย่างต่อเนื่อง โดย พี่หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท (หนึ่ง ETC) ได้มาแชร์ประสบการณ์ผ่านหัวข้อ "เสียงเพลงสู่การเดินทาง: Soft Power ในบริบทการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน" และยังได้ร่วมร้องเพลงกับ น้องอันรดา หงส์ทอง (น้องอันอัน) นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของสาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือการแข่งขันการผสมเครื่องดื่ม Signature Cocktail ภายใต้แนวคิด "รสใต้" (Taste of South) ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยมีการนำเสนอเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้

open house1  open house2

open house3 open house4

open house6 open house7 open house9

open house8

open house10