วิทยาลัยฯ จัดแข่งขันผสมค็อกเทล 'รสใต้' ในมหกรรมวิชาการ มรส. 2025

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวจัดการแข่งขันผสมค็อกเทล Signature ตามแนวคิด 'รสใต้' (Taste of South) ในงานมหกรรมวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี 2025 โดยมีผู้เข้าแข่งขันจากสถาบันการศึกษาทั่วภาคใต้เข้าร่วมโชว์ทักษะและความคิดสร้างสรรค์อย่างคับคั่ง พร้อมทั้งรางวัลพิเศษในสาขาค็อกเทลยั่งยืนและลีลาการผสมสุดยอด

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จัดแข่งขันการผสม Signature Cocktail ในแนวคิด “รสใต้” (Taste of South) ณ มหกรรมวิชาการ มรส. 2025

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว จัดการแข่งขันการแสดงทักษะ และความคิดสร้างสรรค์การผสม Signature Cocktail ตามแนวคิด รสใต้ (Taste of South) ในงานมหกรรมวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี 2025 จัดในวันที่ 21 กันยายน 2567 ณ ห้องภูมิพลินทร์ อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยได้รับการสนับสนุนเหล้ารัม จาก “สุรานาสาร”

การในแข่งขันครั้งนี้ มีผู้เแข่งขันจากหลากหลายสถาบันการศึกษาในภาคใต้เข้าร่วม วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขัน
🥇1. นายปิยะชาติ สุปราณี จากวิทยาลัยอาชีวสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศ
🥈2. นางสาวพิชญาภา จรรยา จากวิชาเอกการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
🥉3. นางสาวจันทิมา เจียวนันทน์ จากวิชาเอกการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2
🏅4. นางสาวสุภารัตน์ เพ็ญสวัสดิ์ จากวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลสร้างสรรค์: “อย่างใต้” และ รางวัลรังสรรค์ค็อกเทลยั่งยืน “Very Sustained”
🏅5. นางสาวแทนณิซ่า ขาวเนียม จากวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลลีลาเป็นยอด

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม