นักศึกษาธุรกิจการบินปี 1 เปิดประสบการณ์การเรียนรู้จากท่าอากาศยานดอนเมืองและสุวรรณภูมิ พร้อมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การบิน

นักศึกษาธุรกิจการบินปี 1 ได้ศึกษาดูงานที่ท่าอากาศยานดอนเมืองและสุวรรณภูมิ พร้อมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การบิน เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านอุตสาหกรรมการบิน

นักศึกษาธุรกิจการบินปี 1 ศึกษาดูงานท่าอากาศยานดอนเมืองและสุวรรณภูมิ พร้อมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การบิน

วันนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เข้าร่วมการศึกษาดูงาน ณ ท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาความรู้และทักษะในด้านธุรกิจการบิน โดยมีการเยี่ยมชมกระบวนการทำงานของท่าอากาศยาน รวมถึงระบบการบริหารจัดการต่าง ๆ

นอกจากนี้ นักศึกษายังได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ และพิพิธภัณฑ์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์การบินของไทยและการพัฒนาอุตสาหกรรมการบินในปัจจุบัน การศึกษาดูงานครั้งนี้ได้รับการดูแลและนำคณะโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ภรณ์พักตรา ศักดา ประธานหลักสูตรธุรกิจการบิน และอาจารย์จารีย์ พรหมณะ