การอบรมบาร์เทนเดอร์

หมวด: กิจกรรม

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี
วันเสาร์, 10 สิงหาคม 2567 15:30วันจันทร์, 12 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 50 seats
077-913372

การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์ของเรา ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ที่สำคัญ ตั้งแต่การผสมเครื่องดื่มหลากหลาย การบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ ไปจนถึงการจัดการบาร์อย่างมีประสิทธิภาพ ฝึกฝนกับผู้เชี่ยวชาญและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมบาร์เทนเดอร์!

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเป็นบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ!

การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์ช่วยพัฒนาทักษะในการผสมเครื่องดื่ม การบริการลูกค้า และการจัดการบาร์ เพิ่มความมั่นใจและโอกาสทางอาชีพในสายงานบาร์เทนเดอร์

การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์พื้นฐานจัดขึ้นสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวและการบริการ

การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์

• พัฒนาทักษะการผสมเครื่องดื่มระดับมืออาชีพ
  • สร้างความมั่นใจในการบริการ
  • เรียนรู้การจัดการบาร์อย่างมีประสิทธิภาพ
  • รับทักษะการจัดการเหตุฉุกเฉิน
  • ฝึกปฏิบัติจริง
  • เพิ่มโอกาสในการทำงานและการก้าวหน้าในอาชีพ
  • เรียนรู้วัฒนธรรมเครื่องดื่มและการบริการระดับสากล

การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์นี้ไม่เพียงแต่ให้ความรู้และทักษะที่จำเป็น แต่ยังสร้างความมั่นใจและความพร้อมสำหรับการสร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จในสายงานบาร์เทนเดอร์

Pitak Tongkasem