กีฬามหาวิทยาลัย "ราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 19"

หมวด: กิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
วันพุธ, 14 สิงหาคม 2567 15:30วันพุธ, 28 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 4500 seats
077-913372

สัมผัสความตื่นเต้นของ 'ราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ 19'! มาร่วมเชียร์นักกีฬาของเราในกีฬาหลายประเภทและเพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดและการแข่งขันกองเชียร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

• ส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี: เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายและดูแลสุขภาพผ่านกิจกรรมกีฬาต่าง ๆ
  • สร้างความสัมพันธ์และความสามัคคี: เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างคณะและเจ้าหน้าที่ผ่านกิจกรรมการสร้างทีมและความร่วมมือ
  • พัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีม: เพื่อพัฒนาทักษะการทำงานร่วมกันและการแก้ปัญหาร่วมกันระหว่างนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ผ่านการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมอื่น ๆ
  • สนับสนุนกิจกรรมทางวัฒนธรรมและความบันเทิง: เพื่อมอบความสนุกสนานและความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมและผู้ชมผ่านกิจกรรมเช่น ขบวนพาเหรดและการแข่งขันกองเชียร์
  • เพิ่มความภาคภูมิใจและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน: เพื่อปลูกฝังความภาคภูมิใจในตัวเองและในสถาบัน โดยการแสดงทักษะและความมุ่งมั่นในกีฬา
  • สร้างโอกาสในการแข่งขันและการพัฒนา: เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีโอกาสในการพัฒนาทักษะกีฬาและความสามารถในการจัดการ และค้นหานักกีฬาที่มีความสามารถสำหรับอนาคต

กิจกรรมกีฬานี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานและเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในมหาวิทยาลัย

Pitak Tongkasem