การฝึกอบรมมัคคุเทศก์ด้วยภาษาต่างประเทศ ณ เขาสก

หมวด: กิจกรรม

Khao Sok National Park
วันเสาร์, 17 สิงหาคม 2567 15:30วันเสาร์, 17 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 100 seats
077-913372

สัมผัสความมหัศจรรย์ของเขาสก ที่ซึ่งธรรมชาติและการผจญภัยรวมตัวกันอย่างลงตัว!

มาร่วมกับเราในการสำรวจความงามอันน่าทึ่งของป่าเขียวขจีที่งดงาม พร้อมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและข้อมูลที่ให้ความรู้ที่จะทำให้การเยือนของคุณเป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนได้!

สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมการฝึกอบรมการนำเที่ยว โดยใช้ความรู้ในภาษาที่สามสามารถเสริมสร้างโอกาสและความก้าวหน้าในอาชีพได้อย่างมาก ประโยชน์หลักของการฝึกอบรมที่รวมถึงภาษาที่สามมีดังนี้:

• โอกาสในการทำงานที่มากขึ้นกับนักท่องเที่ยวจากหลายประเทศ: การรู้ภาษาที่สาม เช่น ภาษาจีน ญี่ปุ่น หรือเกาหลี ช่วยให้นักเรียนสามารถทำงานกับนักท่องเที่ยวจากหลายประเทศ ทำให้โปรไฟล์ของพวกเขาน่าสนใจยิ่งขึ้น
  • การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น: การใช้ภาษาที่สามในการนำเที่ยวช่วยให้นักเรียนสามารถสื่อสารได้ดีกับนักท่องเที่ยวที่ไม่พูดภาษาอังกฤษ ให้บริการอย่างมืออาชีพและสร้างความประทับใจที่ดีต่อนักท่องเที่ยว
  • การพัฒนาทักษะการแปลและการตีความ: นักเรียนจะได้ฝึกการแปลและการตีความข้อมูลจากภาษาพื้นเมืองของตนเป็นภาษาที่สาม ซึ่งเป็นทักษะที่มีค่าสำหรับการเป็นมัคคุเทศก์หรืองานแปลในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  • โอกาสในการทำงานต่างประเทศหรือกับบริษัทระหว่างประเทศ: ความชำนาญในภาษาที่สามเพิ่มโอกาสให้นักเรียนได้ทำงานต่างประเทศหรือกับบริษัทระหว่างประเทศที่ต้องการบุคลากรที่สามารถพูดได้หลายภาษา
  • การสร้างความมั่นใจในตนเอง: การเรียนรู้และใช้ภาษาที่สามในฝึกอบรมจริงช่วยเสริมความมั่นใจในการสื่อสารและการทำงานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรม

การฝึกอบรมในภาษาที่สามในบริบทของการนำเที่ยวช่วยเพิ่มความสามารถและความพร้อมของนักเรียนในการเข้าสู่ตลาดงานที่มีการแข่งขันสูง

Pitak Tongkasem