อบรมเชิงปฏิบัติการการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยให้ชาวต่างชาติ (Yanagawa High School)

หมวด: กิจกรรม

Koh Samui
วันอังคาร, 20 สิงหาคม 2567 15:30วันพฤหัสบดี, 22 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 10 seats
077-913372

ประโยชน์ของโครงการนี้ ได้แก่ การเสริมสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศ การมอบประสบการณ์ในการสื่อสารและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมให้แก่นักศึกษา และการใช้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อพัฒนาหลักสูตรในอนาคต

เปิดประตูสู่มิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น: กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับ Yanagawa High School

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนมัธยมยานากาวะ ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 โดยโรงเรียนมัธยมยานากาวะมีความตั้งใจที่จะส่งนักเรียนมาเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดนครศรีธรรมราช

เพื่อตอบสนองความร่วมมือดังกล่าว วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวได้จัดกิจกรรมสร้างประสบการณ์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและบริการร่วมกับสถาบันการศึกษานานาชาติ โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อมอบโอกาสให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย รวมทั้งฝึกฝนทักษะการสื่อสารและการนำเที่ยวกับชาวต่างชาติ

นอกจากนี้ ข้อมูลที่ได้จากกิจกรรมนี้จะถูกนำไปใช้ในการปรับปรุงหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของนักศึกษานานาชาติมากยิ่งขึ้น

Pitak Tongkasem