หมวด: กิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
วันพฤหัสบดี, 22 สิงหาคม 2567 15:30วันพฤหัสบดี, 22 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 50 seats
077-913372

การอบรม HR สำหรับนักศึกษาการบินชั้นปีที่ 2: การเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จในอุตสาหกรรมการบิน

นักศึกษาการบินชั้นปีที่ 2 ได้เข้าร่วมการอบรมด้านทรัพยากรบุคคล (HR) เพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรมการบิน การอบรมนี้มุ่งเน้นการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการจัดการทรัพยากรบุคคล ซึ่งรวมถึงการจัดการทีม ทักษะการสื่อสาร และการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี

การเสริมสร้างทักษะ HR: นักศึกษาการบินชั้นปีที่ 2 เรียนรู้การจัดการและการพัฒนาในภาคอุตสาหกรรมการบิน

• การจัดการทีม: เทคนิคในการจัดการและกระตุ้นทีมงานภายในองค์กรการบิน
  • การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ: ทักษะการสื่อสารที่สำคัญสำหรับการทำงานร่วมกับทีมงานและลูกค้า
  • การพัฒนาสภาพแวดล้อมการทำงาน: การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดีและสนับสนุนความพึงพอใจของพนักงาน
  • การวางแผนและจัดการทรัพยากร: การวิเคราะห์ความต้องการขององค์กรและการจัดการทรัพยากรบุคคล

การอบรมนี้เป็นโอกาสที่มีค่าให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพในอุตสาหกรรมการบิน โดยการเรียนรู้ทักษะ HR ที่จำเป็นสำหรับการจัดการและพัฒนาทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรการบิน และยังช่วยให้นักศึกษาเข้าใจบทบาทของ HR ในการสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของพนักงานในสาขานี้

Pitak Tongkasem