การอบรมมัคคุเทศก์น้อยด้วยภาษาต่างประเทศ

หมวด: กิจกรรม

อุทยานแห่งชาติเขาสก
วันเสาร์, 24 สิงหาคม 2567 15:30วันอาทิตย์, 25 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 30 seats
077-913372

การฝึกอบรมช่วยเสริมสร้างทักษะการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมและทักษะภาษาต่างประเทศ เพิ่มโอกาสในการจ้างงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยวในท้องถิ่น

การฝึกอบรมมัคคุเทศน์น้อยภาษาต่างประเทศที่เขาสก: เสริมทักษะการนำเที่ยวและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม

การฝึกอบรมมัคคุเทศน์น้อยภาษาต่างประเทศที่เขาสกมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการนำเที่ยวและการสื่อสารในภาษาต่างประเทศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการท่องเที่ยว การฝึกอบรมนี้ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนและผู้ที่สนใจในการเป็นมัคคุเทศน์น้อยในพื้นที่การท่องเที่ยวชุมชนเขาสก

• ทักษะการนำเที่ยว: พัฒนาความสามารถในการนำเที่ยวและการสื่อสารกับนักท่องเที่ยวอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การใช้ภาษาต่างประเทศ: ฝึกฝนการใช้ภาษาต่างประเทศในการอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว
  • การจัดการและบริการนักท่องเที่ยว: เทคนิคในการจัดการกลุ่มนักท่องเที่ยวและการให้บริการที่ยอดเยี่ยม

การฝึกอบรมนี้มีเป้าหมายเพื่อมอบทักษะที่จำเป็นให้แก่ผู้เข้าร่วม เพื่อให้พวกเขาสามารถเป็นมัคคุเทศน์น้อยที่มีประสิทธิภาพและสามารถให้ข้อมูลและบริการที่มีคุณค่าแก่ผู้เยี่ยมชมในภาษาต่างประเทศ

Pitak Tongkasem