ติดปีก สานฝัน เพื่อ Takeoff พิธีประดับบั้งเลื่อนชั้นนักศึกษาธุรกิจการบิน

พิธีประดับบั้งประจำปีการศึกษาของสาขาวิชาธุรกิจการบิน: สานสัมพันธ์รุ่นพี่-รุ่นน้อง ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

การสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและปลูกฝังความภาคภูมิใจในสถาบันเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมนักศึกษา โดยเฉพาะในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการบิน การสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้องจะช่วยเสริมสร้างความภาคภูมิใจในสถาบันและกระตุ้นแรงบันดาลใจในการบรรลุความสำเร็จในอนาคต

พิธีประดับบั้งธุรกิจการบินที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เสริมสร้างความภาคภูมิใจและความสัมพันธ์ในหมู่นักศึกษาการบิน

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดพิธีประดับบั้งของภาควิชาธุรกิจการบิน: สานสัมพันธ์รุ่นพี่-รุ่นน้อง ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมภูมิพลินทร์ ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ

พิธีนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างทัศนคติเชิงบวกในหมู่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร. จิรติ พูนเอียด คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภรณ์พักตรา ศักดา ประธานหลักสูตร ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน

พิธีนี้มีนักศึกษาจากหลักสูตรธุรกิจการบินเข้าร่วมทั้งหมด 141 คน โดยเป็นโอกาสที่มีคุณค่าสำหรับการเสริมสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องและการพบปะกับผู้ปกครองนักศึกษา ซึ่งช่วยเสริมสร้างความภาคภูมิใจในเครื่องแบบและสถาบัน