ฝ่ายปฏิคมและจัดเลี้ยงดำเนินงานอย่างเต็มที่ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567

วันนี้ ฝ่ายปฏิคมและฝ่ายจัดเลี้ยงได้ปฏิบัติงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างยอดเยี่ยมในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2567 ที่จัดขึ้น ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ฝ่ายปฏิคมและฝ่ายจัดเลี้ยงได้จัดการทุกด้านของการบริการอย่างมืออาชีพในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2567 ด้วยความตั้งใจและความทุ่มเทไม่ว่าจะเป็นการบริการผู้บริหารจากหน่วยงานราชการต่างๆ รวมทั้งคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การจัดเตรียมอาหารกล่องที่ได้รับการจัดเตรียมมาอย่างดีจำนวน 7,070 กล่อง ซึ่งรองรับการบริการสำหรับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในพิธี และการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ทีมงานฝ่ายปฏิคมและฝ่ายจัดเลี้ยงได้แสดงถึงความสามารถในการจัดการและให้บริการที่มีคุณภาพ ทำให้งานพิธีเป็นไปอย่างราบรื่นและประทับใจทุกคน

catering-teams1   catering-teams2

catering-teams3   catering-teams4