ฝ่ายปฏิคมและจัดเลี้ยงประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับงานรับปริญญาบัตรปี พ.ศ. 2567

ภาพบรรยากาศการประชุมของฝ่ายปฏิคมและจัดเลี้ยง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานรับปริญญาบัตรปี พ.ศ. 2567 เราพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกทุกขั้นตอนให้แก่แขกผู้มีเกียรติ เพื่อให้การจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด!

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ฝ่ายปฏิคมและจัดเลี้ยง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ดร.จีรติ พูนเอียด คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ได้จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานรับปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมการประสานงานและอำนวยความสะดวกให้แก่แขกผู้มีเกียรติ ในงานดังกล่าว ฝ่ายปฏิคมได้รับมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญในการดูแลเรื่องการเดินทาง ที่พัก อาหาร และการรับส่งแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงการประสานงานรถนำขบวนสำหรับรัฐมนตรีหรือผู้แทน และการจัดเตรียมและบริการอาหารกลางวัน เครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้การจัดงานรับปริญญาบัตรเป็นไปอย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบ

Graduation Ceremony1Graduation Ceremony2

Graduation Ceremony3Graduation Ceremony4