นักศึกษาธุรกิจการบินศึกษาดูงาน ณ สนามบิน

หมวด: กิจกรรม

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
วันจันทร์, 19 สิงหาคม 2567 13:00วันอังคาร, 20 สิงหาคม 2567 23:30
We arrange 60 seats
077-913372

สนามบินเป็นห้องเรียน: นักศึกษาธุรกิจการบินสัมผัสประสบการณ์การดำเนินงานจริง

เราขอเชิญทุกท่านติดตามนักศึกษาธุรกิจการบินจากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวในการศึกษาดูงานที่สนามบิน! นักศึกษาจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการทำงานจริงที่สนามบิน เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการและขั้นตอนการดำเนินงานของสนามบิน และเสริมทักษะการสื่อสารและการทำงานเป็นทีม โอกาสนี้ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับพวกเขาสำหรับอาชีพในอุตสาหกรรมการบินในอนาคต

ประสบการณ์ใหม่ที่เปิดเผย: นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำรวจการดำเนินงานของสนามบินเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอุตสาหกรรมการบิน

ประโยชน์ของการพานักศึกษาชั้นปีที่ 1 ไปทัวร์สนามบิน:

• การเรียนรู้จากประสบการณ์จริง: นักเรียนได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการทำงานจริงที่สนามบิน ซึ่งช่วยให้เข้าใจอุตสาหกรรมการบินได้ดียิ่งขึ้น
  • การเข้าใจกระบวนการและขั้นตอน: นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการและขั้นตอนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของสนามบิน เช่น การตรวจเอกสาร การจัดการสัมภาระ และการจัดการการเคลื่อนที่ของเครื่องบิน
  • การเสริมทักษะการสื่อสารและการทำงานเป็นทีม: การทัวร์ช่วยให้นักเรียนฝึกทักษะการสื่อสารและการทำงานเป็นทีมขณะ interacting กับพนักงานสนามบิน
  • การสร้างความสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม: นักเรียนมีโอกาสพบปะและสร้างเครือข่ายกับมืออาชีพในอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการพัฒนาอาชีพในอนาคต
  • การขยายมุมมองและแรงบันดาลใจ: การเห็นการดำเนินงานในโลกจริงช่วยขยายมุมมองและสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาของนักเรียนและอาชีพในอนาคตในสาขาการบิน
  • การเตรียมความพร้อมสำหรับการฝึกงานในอนาคต: การทัวร์เตรียมนักเรียนสำหรับการฝึกงานในอนาคต โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความคาดหวังและทักษะที่จำเป็นในการทำงานที่สนามบิน

Pitak Tongkasem