ธุรกิจการบิน

เริ่มต้นการผจญภัยในอากาศกับหลักสูตรธุรกิจการบินของเรา!

หลักสูตรธุรกิจการบินได้เปิดสอนมาเป็นเวลาเกิน 19 ปีแล้ว

เปิดโอกาสในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบินที่เปลี่ยนแปลงและน่าตื่นเต้น
คุณจะได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้นำในวงการการบินที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงและความตื่นเต้น ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยความท้าทายที่น่าสนใจ

เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ
เข้าร่วมการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับสูงในวงการการบินที่มีประสบการณ์และความรู้ลึกซึ้ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนทักษะและความเข้าใจในด้านต่าง ๆ ของอุตสาหกรรมการบิน

เชื่อมต่อกับมืออาชีพ
สร้างเครือข่ายกับมืออาชีพในวงการการบิน ซึ่งจะช่วยเปิดโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติม การทำงานร่วมกัน และการเข้าถึงโอกาสในการทำงานที่หลากหลาย

บินเข้าสู่อนาคตที่เต็มไปด้วยโอกาสใหม่ ๆ ในท้องฟ้า
เตรียมพร้อมสำหรับอนาคตที่เต็มไปด้วยโอกาสใหม่ ๆ โดยการพัฒนาทักษะและความรู้ที่จำเป็นเพื่อประสบความสำเร็จในอาชีพการบิน การเรียนรู้และการฝึกฝนจะช่วยให้คุณสามารถก้าวหน้าในอุตสาหกรรมการบินที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและเปิดรับโอกาสที่น่าตื่นเต้น

รายละเอียดหลักสูตร

• ระยะเวลา: 3 ปี
  • วิชาโทที่เลือกได้:
    • ภาษาจีน: พัฒนาทักษะการสื่อสารในระดับโลกและเพิ่มโอกาสในการทำงานในตลาดการบินนานาชาติ
    • การจัดการโลจิสติกส์: เรียนรู้การวางแผนและจัดการโลจิสติกส์ที่สำคัญสำหรับการดำเนินการด้านการบินที่มีประสิทธิภาพ

สิ่งที่คุณจะได้รับ:

• ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ: เรียนรู้จากผู้นำในวงการการบิน
  • ประสบการณ์จริง: ได้รับประสบการณ์ตรงจากสนามบินและบริษัทการบิน
  • โอกาสในการเชื่อมต่อ: เชื่อมโยงกับมืออาชีพและสำรวจโอกาสในการฝึกงาน

ตัวเลือกภาษา: เลือกภาษาที่สามที่สนใจ (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือมลายู) เพื่อเสริมทักษะการสื่อสารระดับโลกของคุณ

• ปริญญาตรี: ศิลปศาสตรบัณฑิต (ธุรกิจการบิน)
  • สถาบัน: วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

ตารางค่าธรรมเนียมการศึกษา:

ปีการศึกษา ภาคเรียน ค่าธรรมเนียม (บาท)
ปีที่ 1 ภาคเรียน 1 17,800
ปีที่ 2 ภาคเรียน 1 17,800
  ภาคเรียน 3 10,600
ปีที่ 3 ภาคเรียน 1 17,800
รวมค่าธรรมเนียม   117,400

เตรียมตัวสำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครและประสบความสำเร็จในอาชีพการบินที่คุณเคยฝันถึง!

นอกจากนั้น: EN