หลักสูตรการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการ มุ่งพัฒนานักอาชีพที่พร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลง เสริมทักษะความเป็นผู้นำและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม เพื่อการจัดการธุรกิจอย่างยั่งยืนในระดับสากล

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการศึกษาปริญญาโทด้านการท่องเที่ยว!

คุณพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการที่เติบโตอย่างรวดเร็วหรือยัง? โปรแกรมปริญญาโทของเรานำเสนอการเรียนรู้ที่ลึกซึ้งในด้านการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ ด้วยการใช้ประสบการณ์และความรู้ที่ทันสมัย คุณจะได้เรียนรู้การพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนและการใช้ทรัพยากรท้องถิ่นไปสู่ระดับนานาชาติ

มุ่งผลิตนักบริหารจัดการมืออาชีพที่สามารถสร้างองค์ความรู้เพื่อการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการบนฐานทรัพยากรท้องถิ่นสู่สากลได้อย่างยั่งยืน

ทำไมต้องเลือกเรียนกับเรา?

• ระยะเวลาเรียนสั้น: เรียนรู้ภายใน 2 ปี ด้วยหลักสูตรที่เข้มข้นและทันสมัย
  • การเรียนการสอนที่หลากหลาย: ใช้ภาษาไทยและภาษาต่างประเทศเพื่อเตรียมความพร้อมสู่โลกกว้าง
  • การศึกษาที่ครอบคลุม: รวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมการท่องเที่ยวในหลักสูตร
  • การเปิดรับ: รับสมัครนักศึกษาไทยและนานาชาติ เพื่อสร้างเครือข่ายที่หลากหลาย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว พร้อมเปิดโอกาสในการสร้างสรรค์และพัฒนาทักษะในระดับสากล สมัครเรียนวันนี้และเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของคุณ!

จำนวนหน่วยกิตรวม:

• แผน ก (วิทยานิพนธ์) อย่างน้อย 36 หน่วยกิต
  • แผน ข (ค้นคว้าอิสระ) อย่างน้อย 36 หน่วยกิต

วัตถุประสงค์ของการศึกษาหลักสูตร:

1. ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ลึกซึ้งในวิทยาศาสตร์การจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ: มุ่งเน้นการสร้างความรู้ในการจัดการธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยอิงจากทรัพยากรท้องถิ่นและนำไปสู่ระดับสากล
  2. ผลิตบัณฑิตที่มีทักษะในการคิดเชิงออกแบบ: วิเคราะห์ วิจารณ์ และสังเคราะห์ความรู้เพื่อการประยุกต์ใช้ รวมถึงการสร้างความรู้ใหม่ด้วยการนำงานวิจัยมาประยุกต์ใช้ในการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการอย่างยั่งยืนโดยอิงจากทรัพยากรท้องถิ่นในระดับสากล
  3. ผลิตบัณฑิตที่มีศีลธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ: พร้อมทั้งมีทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพ
  4. ผลิตบัณฑิตที่เป็นผู้บริหารมืออาชีพ: มีวิสัยทัศน์ ความเป็นผู้นำ รับรู้การเปลี่ยนแปลง มีปฏิสัมพันธ์กับสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างเหมาะสม และมีบุคลิกภาพที่ดีของผู้บริหารมืออาชีพ

ข้อมูลหลักสูตร

ชื่อหลักสูตร:

ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ)

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

ค่าธรรมเนียมการศึกษา:

แผน 1 (วิทยานิพนธ์) ค่าธรรมเนียมการศึกษารวม
แผน 2 (การศึกษาอิสระหรือการฝึกงานสำหรับผู้บริหาร) ค่าธรรมเนียมการศึกษารวม

นอกจากนั้น: EN

Pitak Tongkasem