วนช. ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่านในวันฝึกซ้อมรับปริญญา!

ในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอย! การฝึกซ้อมรับปริญญาในวันนี้เป็นก้าวสำคัญสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของบัณฑิตทุกท่าน วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวรู้สึกภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จนี้

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว แสดงความยินดีกับบัณฑิตในวันฝึกซ้อมรับปริญญา ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2567 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดการฝึกซ้อมรับปริญญาให้แก่บัณฑิตประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีบัณฑิตจากหลากหลายสาขาวิชาเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจและความยินดีจากทั้งคณาจารย์ เพื่อน ๆ และครอบครัวที่มาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่าน

ทางวิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกคนที่สำเร็จการศึกษาและผ่านการฝึกซ้อมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นก้าวสำคัญในการเข้าสู่โลกของการทำงานและการเป็นผู้นำในสาขาวิชาชีพต่าง ๆ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้านของชีวิตและมีอนาคตที่สดใส