นักศึกษา วนช. คว้ารางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 ในการประกวดเทียนพรรษา ประจำปี 2567

การประกวดเทศกาลแห่เทียนพรรษาเป็นงานวัฒนธรรมที่สำคัญซึ่งเฉลิมฉลองและอนุรักษ์ประเพณีไทย มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่มีความหมาย

นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดเทศกาลแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2567

สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดเทศกาลแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2567 การประกวดครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาและเฉลิมฉลองการถวายเทียนก่อนจะมีการแห่ในวันถัดไป

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ การเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่เสริมสร้างความภาคภูมิใจ แต่ยังช่วยเพิ่มพูนความเข้าใจของนักศึกษาเกี่ยวกับประเพณีวัฒนธรรมไทยอีกด้วย